4 điểm nhấn khiến Louis Castle Kiến Hưng được kỳ vọng hấp dẫn khách hàng

Dự án phức hợp Louis Castle Kiến Hưng - "Lâu đài mang phong cách hoàng gia Pháp" sắp được chính thức ra mắt tại Hà Đông. Đây là dự án trọng điểm với 02 tòa chung cư cao cấp, 266 lô nhà phố thấp tầng hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo trong khu vực. Tuy chưa chính thức được ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dưới đây sẽ là bài phân tích 4 điểm nhấn chính khiến Louis Castle hấp dẫn khách hàng.

1, Phong cách kiến trúc hoàng gia Pháp tân cổ điển.

Đây là điểm nhấn đầu tiên khiến Louis Castle hấp dẫn khách hàng. Chắc hẳn bất kỳ ai trong số những người có tiền muốn lựa chọn một nơi an cư đều mong mỏi không chỉ một căn để ở đơn thuần, mà còn phải là một căn hộ khác biệt, sang trọng để sống hạnh phúc hơn, tự hào hơn. Louis Castle được thiết kế theo phong cách của hoàng gia Pháp theo phong cách tân cổ điển không chỉ mang đến những đường nét kiến trúc tinh tế, sang trọng mà còn tích hợp lối kiến trúc hiện đại mang đến sự thoải mái cho gia chủ.
Phong cách kiến trúc tân cổ điển tại Louis Castle
Phong cách kiến trúc tân cổ điển tại Louis Castle
 Bởi vậy, sự khác biệt đầu tiên nay đã khiến nhiều khách hàng quan tâm đến Louis Castle.

2, Quần thể phức hợp nhiều tiện ích.

Một dự án bất động sản nếu chỉ đơn thuần là những tòa chung cư hay nhà thấp tầng thì sẽ có một điểm hạn chế tương đối lớn đó chính là cảnh quan và hạ tầng tiện ích sẽ không được đầu tư nhiều như những dự án phức hợp. Tại Louis Castle, sản phẩm gồm có nhà phố thấp tầng và chung cư cao tầng với số lượng cư dân tương đối đông nên các dịch vụ tiện ích sẽ được đầu tư phát triển rất nhiều. Việc kinh doanh dịch vụ tại các khu shophouse sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Chuỗi tiện ích đa dạng tại Louis Castle
Chuỗi tiện ích đa dạng tại Louis Castle
3, Vị trí tiềm năng phát triển cực lớn.

Nằm tại mặt đường Phúc La, Văn Phú tuyến đường giao thông huyết mạch nằm trung tâm khu vực đang có sự phát triển đô thị bậc nhất quận Hà Đông, có thể thấy được tiềm năng to lớn mà vị trí Louis Castle đem lại. Với việc tuyến đường Lê Trọng Tấn kết nối xuyên suốt các quận Hà Đông - Từ Liêm - Hoài Đức, tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La sắp thông, tuyến tàu cao tốc Metro sắp đi vào hoạt động thì giao thông trong khu vực sẽ mang đến nhiều điểm nhấn cho việc phát triển hạ tầng tiện ích.
Bản đồ vị trí các tuyến đường khu vực Hà Đông
Bản đồ vị trí các tuyến đường khu vực Hà Đông
* Một số dự án lớn được triển khai tại khu vực:
- Công viên thể thao rộng 100 ha.
- Dự án cao tầng và nhà phố khu đô thị Văn Phú.
- Dự án cao tầng và thấp tầng của chủ đầu tư Mipec.
,....

 4, Giá bán giai đoạn đầu bao giờ cũng là tốt nhất.

Dự án những căn biệt thự liền kề đầu tiên của Louis Castle sẽ được ra mắt vào đầu quý III/2018, giai đoạn đầu ra mắt chắc chắn giá bán sẽ luôn có lợi nhất cho khách hàng. Những khách hàng đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội lựa chọn được những căn hộ ưng ý với giá bán phù hợp nhất. Đây cũng chính là lý do khiến giai đoạn hiện tại Louis Castle hấp dẫn khách hàng.


Chi tiết thông tin về lịch ra hàng, xem lại website: https://www.louis-castle.net/.