Dự án Louis Castle, tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ vị trí


Ưu điểm của vị trí Louis Castle
Vị trí vẫn luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên mỗi khi khách hàng tìm kiếm căn hộ hoặc dự án đầu tư. Chính vì thế mà chủ đầu tư Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Louis Castle đã lựa chọn vị trí của Chung cư Louis Castle với những ưu thế rất lớn nhờ vào những tuyến đường huyết mạch chạy thẳng vào trung tâm thành phố, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống chất lượng đúng nghĩa.
Bản đồ khu vực Hà Đông

Vị trí Louis Castle Kiến Hưng nằm ở đâu?

Dự án nằm ngay tại khu đô thị Kiến Hưng, trên mặt đường Đông Đảo Phúc La, phường Văn Phú, quận Hà Đông, đây chính là tuyến phố mang ý nghĩa huyết mạch nối liền vành đai 3, vành đai 5 cùng việc nối liền với Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương hay Đại Lộ Thăng Long thì đây thực sự là điểm vàng tại thị trường BĐS Hà Nội hiện nay.

Với việc nằm ngay tại trung tâm của quận Hà Đông, dự án thừa hưởng hàng loạt các cơ sở hạ tầng, đường giao thông, trung tâm thương mại có sẵn nên rất thuận lợi cho sinh hoạt và di chuyển của người dân trong tương lai không xa.

Tiện ích ngoại khu của dự án Louis Castle

Nhờ vào Vị trí Dự án Louis Castle  mà cư dân tương lai sẽ được hưởng hàng loạt các tiện ích hiện đại, đồng bộ như:

- Với ưu thế nàm ngay tại khu đô thị hiện đại bậc nhất khu vực phía đông Hà Nội nên tại đây cư dân được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục, thương mại, ngân hàng, khu vui chơi giải trí rất đồng bộ.
- Nằm ngay gần công viên hồ điều hòa Hà Đông với diện tích lên tới hàng chục ha mặt nước và khu công viên cây xanh rộng lớn nên bầu không khí nơi đây luôn trong lành, mát mẻ. Đây cũng là điểm tập thể dục, hít thở không khí trong lành lý tưởng cho cư dân vào mỗi khi rảnh hoặc giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc bận rộn.

Có thể nói, việc sống tại một nơi có vị trí siêu đẹp như dự án Louis Castle City là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của các gia đình, đặc biệt là những hộ có trẻ nhỏ hoặc người gia vì nơi đây sở hữu chất lượng không khí tốt bậc nhất Thủ đô hiện nay.

Có thể nói, vị trí dự án Louis Castle đã và đang tạo nên rất nhiều những thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn nơi đây là chốn an cư. Bên cạnh đó, giá trị đất cũng tăng theo từng ngày nên nếu như quý vị và các bạn đang loay hoay không biết nên đầu tư BĐS sinh lời ở đâu thì Louis Castle chính là sự lựa chọn hoàn hảo bậc nhất vào lúc này.